เด้งกลับ relx สู่สุขภาพดีด้วยสุขภาพทางเดินอาหาร

ในฐานะที่เป็นส่วน relx หนึ่งของการฟื้นตัวจากความเจ็บป่วยอุบัติเหตุหรือการเสพติดสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของคุณภาพชีวิตของคุณคือการย่อยอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

สมมติว่าคุณรู้ว่าคุณกำลังกินอะไรคุณไม่ได้กินอะไรและจุดประสงค์ของแต่ละอย่างระบบย่อยอาหารจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายโดยอัตโนมัติด้วยเอนไซม์ที่มากเกินไปและกระบวนการที่ซับซ้อนทำให้การย่อยอาหารยากเกินไปและสำหรับ ประโยชน์ของระบบย่อยอาหารมีเพียงไม่กี่สิ่งง่ายๆเท่านั้นที่ทำให้มันผ่านไปยังกระแสของเสีย

การย่อยอาหารเป็นกระบวน relx การย่อยสลายและกระจายอาหารไปทั่วร่างกาย ร่างกายมนุษย์ใช้เอนไซม์แบคทีเรียประจำถิ่นและองค์ประกอบบางอย่างของระบบภูมิคุ้มกันในการย่อยอาหาร ของเสียในระบบย่อยอาหารหรือที่เรียกว่าควิทสสารจะถูกล้างออกจากร่างกายโดยระบบน้ำเหลือง

เรียบง่ายในคำจำกัดความ แต่ซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อในการทำงานการทำงานของระบบย่อยอาหารทุกอย่างทำงานโดยเอนไซม์ที่แตกต่างกันมากถึงยี่สิบชนิด

เอนไซม์ย่อยอาหารบางชนิดที่สำคัญ ได้แก่ อะไมเลสไลเปสโปรตีเอสเซลลูเลสและอินโดล -3-carbinol

อะไมเลสสลายคาร์โบไฮเดรตอาหารยอดนิยมที่เรากินจากอาหารตะวันตกและผัก นอกจากนี้ยังมีส่วนในการช่วยย่อยโปรตีน ไลเปสสามารถสลายไขมันไขมันทั่วไปจากอาหารสัตว์และผัก โปรตีเอสช่วยย่อยการเชื่อมต่อของโปรตีนกับแป้งหรือที่เรียกว่าหวาน Indole-3-carbinol (I3C) เป็นเอนไซม์ย่อยอาหารที่ช่วยย่อยของเสียที่กำลังเติบโต

วัตถุประสงค์หลักของโปรตีเอสคือการสลายโปรตีน เอนไซม์นี้พบในเยื่อบุของลำไส้เล็ก รูปแบบของสัตว์ทดลองที่พบมากที่สุดสำหรับโปรตีเอสคือแมว นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่าประมาณ 10% ของแคลอรี่ทั้งหมดในอาหารนั้นทำมาจากโปรตีน

การป้องกันหลักของระบบย่อยอาหารคือโปรตีนแป้นพิมพ์ที่ย่อยไม่ได้ โปรตีนนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้คาร์โบไฮเดรตที่ไม่ได้ย่อยซึ่งตกอยู่ในลำไส้เล็กส่วนต้นไม่ให้สำรองเข้าไปในไนต์

ในขณะที่แมวนอนหลับการทานคาร์โบไฮเดรต relx ที่ไม่สามารถย่อยได้ซึ่งไม่ได้ทำการตัดสำหรับเปปไทด์จำนวนมากที่เกี่ยวกับกระดูกจะม้วนออกทางด้านหลังของลำคอ ด้านหลังของช่องปากบุด้วยเยื่อบุชนิดต่อมน้ำมันที่มีสารป้องกันแบคทีเรีย

ความสามารถในการมองเห็นลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่อย่างชัดเจนทำได้โดยการตรวจชิ้นเนื้อเท่านั้น นี่คือสาเหตุที่ท่อจากกระเพาะอาหารเรียกว่าซีคัม

การตรวจชิ้นเนื้อ – caecum เป็นท่อที่อยู่ระหว่างกระเพาะอาหารและลำไส้เล็ก มีความยาวประมาณ 6 นิ้ว (15 ซม.) ตามขนาดขององุ่นและเรียกว่ากระดูกสันหลังโคเอลคาล

พบเอนไซม์หลายชนิดในร่างกาย เอนไซม์เป็นส่วนประกอบพื้นฐานของโปรตีนและทำหน้าที่เป็นพิมพ์เขียวสำหรับสร้างโปรตีนชนิดต่างๆ แม้ว่าเอนไซม์แต่ละตัวจะทำหน้าที่เฉพาะเจาะจง หากพบเอนไซม์มากกว่าหนึ่งชนิดในร่างกายในเวลาใดก็ได้แสดงว่าร่างกายกำลังทำงานในระดับที่เหมาะสมทีละขั้นตอน

โภชนาการของเอนไซม์ – เอนไซม์ทำหน้าที่ได้อย่างไร?

เอนไซม์ทำหน้าที่เหมือนช่างไม้โดยใช้เครื่องมือเพื่อยึดสิ่งของเข้าด้วยกัน พวกเขาอ่านคำแนะนำผู้ดูแลที่คล้ายกันและคนตัดต่อ นอกจากนี้ยังเป็นเหมือนลายฉลุที่น่าเบื่อซึ่งมีรูปทรงที่แตกต่างกันกับวัสดุที่ทำจาก ในร่างกายเอนไซม์ตับอ่อนซึ่งเป็นหนึ่งในงานหลักของเอนไซม์คือการผลิตและหลั่งอินซูลิน นี่คือขอบตัดของเอนไซม์ ทุกคนไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ยายเด็ก – ทุกคนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคเบาหวานมีตับอ่อนเหมือนกัน มันคือตับอ่อนเหมือนกัน มันไม่สมเหตุสมผลที่จะกินส้มและเอนไซม์ชนิดอื่นเพื่อทำให้เป็นน้ำตาลกลูโคส น่าเสียดายที่ไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่าร่างกายของเราผลิตเอนไซม์นี้เมื่อมีปัญหา แต่ดูเหมือนว่าร่างกายจะทำทั้งหมดนี้ด้วยเอนไซม์

แต่เดี๋ยวก่อน! ส่วนนี้จะเป็นเบต้า!

โปรตีเอสคือสิ่งที่แยกวิเคราะห์อาหารของเรา ส่วนนี้เป็นเอนไซม์ตระกูลส้มที่ซับซ้อนน่าเศร้าที่เอนไซม์น้อยมากจะถูกเก็บรักษาไว้เมื่อเรากินอาหารแปรรูป ส่วนที่เหลือของเอนไซม์จะอยู่ในผนังเซลล์ซึ่งทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับทุกสิ่งที่เรานำเข้าไปในร่างกายของเรา อาหารแปรรูปด้วยเอนไซม์ที่โดดเด่นที่สุดที่เรากินน่า relx จะเป็นน้ำผลไม้รสเปรี้ยว น้ำผลไม้รสเปรี้ยวที่ได้รับการยอมรับในรสชาติเป็นกันเองอาจเป็นหนึ่งในเอนไซม์ “เครื่องดื่ม” ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ด้วยเหตุนี้เมื่อเราตัดสินใจที่จะสาดส้มบางส่วนลงในถังของเราที่ศูนย์นันทนาการในพื้นที่รสชาติของเอนไซม์จึงเป็นที่คุ้นเคยและเราไม่น่าจะลืมขวดของเรา